Thiết kế menu gỗ đẹp

Thiết kế menu gỗ đẹp

Việc làm menu tốn khá nhiều thời gian, nên nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi am hiểu về menu gỗ, nên chúng tôi có khả năng làm menu gỗ nhanh nhất. Cảm ơn sự quan tâm của bạn.

Dịch vụ làm menu gỗ – in menu gỗ tại chúng tôi

Menu gỗ được rất nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cafe cao cấp kể cả những spa, resort cũng sử loại menu này. Loại menu tương đối khó gia công xử lý từ xử lý gỗ, khắc laser, gia công thành phẩm. Nhưng chúng tôi vẫn quyết định chọn làm menu gỗ là một mũi nhọn kinh doanh.

Công nghệ khắc gỗ tại công ty chúng tôi là công nghệ hiện đại nhất. Từng nét khắc được xử lý tỉ mỉ, đảm bảo thành phẩm menu hoàn hảo không tì vết.

Chúng tôi từng nhận rất nhiều đơn hàng làm thực đơn từ gỗ tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Nên chúng tôi có nhiều kinh trong việc xử lý gỗ khi in menu, cũng như xử lý thiết kế menu, để bản in menu được hoàn hảo nhất.

Chúng tôi nhận gia công những bìa menu gỗ phức tạp nhất. Tại chúng tôi đều có thể, nếu bạn gặp những khó khăn trong việc làm menu, hãy ghé thăm chúng tôi để được giải pháp hoàn thiện nhất.

Giờ chúng ta sẽ nói đến giá trị của menu gỗ

– Menu gỗ có thành phần chủ yếu làm từ gỗ, nên độ bền cực cao, dễ vệ sinh bảo trì. Không dễ hư hỏng, trầy xướt, bong tróc như những loại menu giấy thường khác. Làm menu cafe nên sử dụng loại menu này để tránh việc menu thấm nước và hư hỏng.

– Menu gỗ với những đường nét được khắc với những đường nét tỉ mỉ, sắc nét sẽ tạo sự trang trọng, thanh nhã cho phong cách nhà hàng, khách sạn…

– Tia khắc laser cũng hỗ trợ nhiều màu, đen trắng vàng… đều có cả. Nên bạn yên tâm về việc tính sinh động của menu. Những mẫu thiết kế menu sẽ phối cảnh trước, để bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế của menu.