Thiết kế menu dán tường đẹp giá rẻ

Thiết kế menu dán tường đẹp giá rẻ

Không chỉnh được thiết kế menu theo yêu cầu, sau khi thiết kế menu. Quý khách cũng có thể in menu luôn tại chúng tôi. Vừa nhanh vừa tiện, lại đảm bảo chất lượng in. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí. Vì chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng vừa thiết kế menu vừa in menu tại chúng tôi. Hãy liên hệ để nhận được những tư vấn hữu ích, chính sách ưu đãi đặc biệt.

Thiết kế menu dán tường cực đẹp.

Như đã nêu ở trên, vấn đề của thực đơn dán tường là thiết kế phải đúng với cách thiết kế của menu dán tường. Chúng tôi sẽ điểm lại cho bạn những điểm cần lưu ý khi thiết kế menu dán tường. Nếu bạn muốn làm menu dán tường thì bỏ qua nhé:

Menu dán tường phải được thiết kế bằng font chữ lớn. Font chữ có thể mềm mại, tuy nhiên phải dễ đọc, khoảng cách của cách chữ không được quá nhỏ. Vì khách hàng thường ở khoảng cách khá xa để nhìn menu dán tường, thế nên nếu chữ quá nhỏ, không rõ ràng sẽ khiến khách hàng khó chịu, ảnh hưởng đến khẩu vị của khách hàng.
Thiết kế menu dán tường không nên sử dụng màu sáng. Vì màu sắc quá sáng sẽ khiến chữ rất khó đọc. Nếu bắt buộc phải sử dụng những màu sáng, thì nên làm nhiều màu, phân chia bố cục rõ ràng như menu dưới đây.

Về phần hình ảnh: nếu đã sử dụng hình ảnh thì phải là hình ảnh đẹp, sắc nét, được xử lý kỹ lưỡng. Nếu bạn không thể có hình ảnh đẹp, thì có thể không sử dụng hình ảnh. Mà thay vào đó sử dụng một số hoa văn + icon+ font chữ + nền với họa tiết đặc biệt. Để tạo nên điểm nhấn khác cho thiết kế menu dán tường, thay vì sử dụng hình ảnh đẹp.

Menu sử dụng hình nền + hoa văn + font chữ đặc biệt được phối hợp một cách nhịp nhàng đã có thể tạo nên thiết kế menu khổ lớn cực đẹp như thế này. Đệp đâu nhất thiết kế phải quá cầu kì.

Không cần hình ảnh, chỉ cần cách bố cục toàn bộ menu thực đặc sắc. Cũng có thể tạo nên một menu dán tường đầy sức mạnh nam tính như thế này.

Quý khách có nhu cầu thiết kế menu nhà hàng, menu quán cafe, menu quán trà sửa, menu quán ăn, menu quán nước… Từ thiết kế menu tờ rời, menu đóng cuốn, menu nhựa, menu giấy, menu gỗ, menu da đến menu dán tường, menu khổ lớn, menu để bàn… Thiết kế menu theo yêu cầu. Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi ngay nhé.

Hân hạnh được đón tiếp quý khách tại công ty chúng tôi để xem mẫu menu.