Thiết kế danh thiếp đẹp ấn tượng

Thiết kế danh thiếp đẹp ấn tượng

Các mẫu thiết kế name card, card visit, danh thiếp đẹp, ấn tượng

* Mẫu card visit cá nhân
* Mẫu card visit kinh doanh
* Mẫu card visit đẹp nhất
* Thiết kế tờ rơi quảng cáo
* Thiết kế poster
* Thiết kế phong bì
* Thiết kế catalogue
* Thiết kế brochure
* Thiết kế folder

a) Mẫu card visit cá nhân

Không chỉ những nhà kinh doanh mới cần đến những tấm danh thiếp tay trao tay. Hiện nay việc sử dụng card visit cá nhân được ứng dụng rộng rãi, những người làm công việc từ giáo viên, nhà báo, nhiếp ảnh gia…đều muốn dùng để giới thiệu bản thân, công việc của mình một cách chuyên nghiệp nhất.
b) Mẫu card visit kinh doanh

Trông bạn sẽ rất chuyên nghiệp và ấn tượng khi trao ai đó thông tin kinh doanh của mình một cách nhanh chóng mà không cần phải đi tìm giấy bút. Không khó để bạn có thể làm điều này. Nhưng làm thế nào để nổi bật và khiến khách hàng nhớ nhiều về sau này thì hãy để chúng tôi lo.
c) Mẫu card visit đẹp nhất

Để có được những mẫu thiết kế card visit đẹp nổi bật và thật sự gây ấn tượng với khách hàng là cả một quá trình làm việc cật lực, cống hiến đam mê, tuổi trẻ của đội ngũ thiết kế chúng tôi.
d) Thiết kế tờ rơi quảng cáo

Trong kinh doanh thì có nhiều hình thức quảng cáo in tờ rơi là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả chi phí thấp.Tờ rơi giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người dùng một cách tốt và nhanh chóng.
Để bán hàng tốt cần có mẫu thiết kế tờ rơi thu hút người dùng nội dung ấn tượng, in ấn chất lượng cao để cạnh tranh trực tiếp với các mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm cùng loại trên thị trường
e) Thiết kế poster

Poster là những hình ảnh quảng cáo bắt mắt, gắn liền với quảng bá sản phẩm,thương hiệu, của doanh nghiệp . Một poster đẹp sẽ giúp bạn truyền đạt nội dung đến người dùng một cách tối ưu nhất .Hiểu được nh ững mong muốn c ủa ng ười tiêu dùng .
Thiết Kê logo chúng tôi tự hào có ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp để giúp khách hàng hài lòng nhất về quảng cáo của sản ph ẩm của mình .
f) Thiết kế phong bì

Bao bì ngày càng quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu cho công ty của bạn. Bao bì không chỉ mô tả và giới thiệu sản ph ẩm mà nó còn chứa rất nhiều tác động đến khách hàng của bạn và tăng cao khả năng lựa chọn mua hàng của họ.
Thiết kế phong bì thư đẹp là cách giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của đến với nhiều người dùng hơn.
g) Thiết kế catalogue

Là công ty bạn luôn cố gắng đưa sản phẩm , dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng . Catalogue là một phương thức tốt để giải quyết vấn đề đó . Catalogue sẽ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm , dịch vụ của bạn tới người tiêu dùng một cách tốt nhất . Một Catalogue được thiết kế đẹp và ý nghĩa , nó giúp bạn truyền đạt các thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Đây là điều quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt cho khách hàng về sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty bạn.
h) Thiết kế brochure

Brochure là một dạng cẩm nang bỏ túi, một ấn phẩm quảng cáo tuyệt vời để giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ của bạn để gây sự chú ý và tạo uy tín để thu hút khách hang .
Một Brochure được thiết kế tố là các hình ảnh đồ họa đẹp và mang theo những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng. Đây là điều quan trọng trong việc tạo ấn tượng đến khách hàng về độ chuyên nghiệp và uy tín công ty của bạn .
i) thiết kế folder

Folder là vật dụng văn phòng của bất kỳ công ty nào khi đi gặp khách hàng của bạn, Folder là một tấm bìa kẹp bên ngoài và nó chứa nội dung ngành nghề hoạt động công ty của bạn .

Là công ty chuyên nghiệp về tạo mẫu quảng cáo , Thiết kế logo chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp truyền tải những nội dung , thông điệp kinh doanh của bạn đến người dùng một cách tốt nhất.

Với đội ngũ thiết kế , in ấn chuyên nghiệp, sáng tạo công ty chúng tôi luôn xem hình ảnh của khách hàng chính là thành công của chính bản thân mình.

Đến với chúng tôi quý khách hàng không những sở hữu được những mẫu thiết kế đẹp mà còn độc đáo thể hiện nổi bật, ấn tượng hình ảnh của cá nhân, công ty, tổ chức.

Lấy phương châm hoạt động là chất lượng, sáng tạo với thành hợp lí, chúng tôi đã, đang và sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả tối ưu.