Thiết kế chữ ký email chuyên nghiệp

Thiết kế chữ ký email chuyên nghiệp

Mẫu Chữ ký Email

Chúng tôi có hơn 20 mẫu chữ kỹ đã thiết kế sẵn dành cho bạn, bạn có thể lựa chọn mẫu ưng ý nhất phù hợp với lãnh vực kinh doanh của bạn, Về màu sắc chúng tôi sẽ thay đổi lại cho phù hợp thương hiệu công ty bạn.

Bạn muốn chữ ký email của mình thật chuyên nghiệp để lại dấu ấn với khách hàng ? Bạn muốn đưa logo, facebook, website vào chữ kỹ mà không biết phải bố trí và tạo link như thế nào cho đẹp ? Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn có mẫu chữ ký ấn tượng.

Tùy chỉnh Signature Email

Thêm chi tiết của riêng bạn với mẫu Email Chữ ký: như tên, địa chỉ email, điện thoại và địa chỉ của bạn và tải lên hình ảnh của bạn giống như một biểu tượng kinh doanh, ảnh hồ sơ và / hoặc hình ảnh banner.

Thêm vào nhiều lĩnh vực như bạn cần. Thêm nhiều số điện thoại di động, số điện thoại, địa điểm, địa chỉ trang web và nhiều hơn nữa.

Bạn thậm chí có thể thêm các biểu tượng xã hội và liên kết với tất cả các trang xã hội của bạn như LinkedIn, Facebook và Twitter. Chúng tôi bao gồm hơn 70 biểu tượng xã hội cho tất cả các mạng xã hội lớn trong 20 + màu sắc và phong cách để dễ dàng kết hợp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Dễ dàng cài đặt

Một khi đã hoàn tất việc tạo chữ ký email của bạn, chỉ cần tải về tất cả các chữ ký cho tất cả các nhân viên của bạn. Sau đó, chỉ cần cài đặt chữ ký email của bạn ngay vào máy tính, theo hướng dẫn cài đặt dễ dàng trang web của chúng tôi.